Chổi rửa ống nội soi mềm Pull Thru

Chổi rửa ống nội soi mềm Pull thru

Chổi rửa dây nội soi Pull Thru

Giải pháp làm sạch triệt để lòng ống nội soi so với sử dụng bàn chải truyền thống:
. Dây rửa ống nội soi PULL THRU™ (2200mm) rất hiệu quả cho việc vệ sinh thủ công lòng ống nội soi có kích thước đường kính trong từ 2.8mm tới 5mm, chỉ bằng 1 lần tiếp xúc.

· Dây rửa ống nội soi PULL THRU™ được thiết kế nhằm giảm thiểu thời gian làm sạch lòng ống nội soi và tăng hiệu quả tối đa quá trình làm sạch.

· Bàn chải truyền thống trong quá trình làm sạch thủ công phải liên tục chải, qua thời gian, đầu cọ sẽ tạo ra các vết xước trong lòng ống. Các vết bẩn sẽ bám vào đó và tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển, khiến cho việc vệ sinh càng khó khăn hơn và kém hiệu quả. Theo thời gian, việc này  sẽ làm hỏng ống nội soi, đòi hỏi thay mới hoặc bảo trì tốn kém và mất thời gian.

· Dây rửa ống nội soi PULL THRU™ có thiết kế năm đầu gạt đã được cấp bằng sáng chế độc quyền. Thiết kế tiên tiến giúp đầu gạt tiếp xúc kín khít vào bề mặt trong của ống, từ đó loại bỏ gần như hoàn toàn các vết bẩn trong lòng ống mỗi lần đi qua. Với hiệu quả của năm đầu gạt, nó giúp làm sạch hoàn toàn lòng ống, mang đến sự đơn giản, thuận tiện, không mài mòn, ít gây tổn hại và tiết kiệm thời gian trong quá trình làm sạch các ống nội soi một cách hiệu quả nhất.

· Hiệu quả của dây rửa ống nội soi PULL THRU™ sau một lần đi qua lòng ống nội soi đã được khoa học chứng minh hiệu quả vượt trội so với các sản phẩm bàn chải truyền thống, ngay cả khi sau 3 cọ rửa.

· Dây rửa ống nội soi PULL THRU™ là sản phẩm dùng một lần, loại bỏ quá trình làm sạch và tiệt trùng phức tạp như với các bàn chải truyền thống.

· Dây rửa ống nội soi PULL THRU™ có thể dễ dàng bảo quản và nạp lại trong hộp đựng, sức chứa tối đa 60 dây. 

https://ngocminhce.com/choi-rua-ong-noi-soi-mem-pull-thru/

0987315855

https://zalo.me/0987315855
FACEBOOK